Uy tín là niềm tin

Hưng Phú CorpChúng tôi nhận thức được rằng các giá trị cơ bản của việc sản xuất kinh doanh và thương mại phải được xây dựng trên niềm tin và độ tinh cậy của khách hàng và đối tác. Không những chúng tôi luôn cải thiện chất lượng của dịch vụ trong kinh doanh, chất lượng sản phẩm trong sản xuất, mà chúng tôi chịu trách nhiệm về các cam kết giữ ổn vững các quy định về môi trường, trách nhiệm xã hội và các giá trị pháp lý của Nhà nước Việt Nam.

Chúng tôi am hiểu chuyên nghành của mình

Rọ đáĐịa kỹ thuật – Môi trường là xu thế phát triển của một xã hội năng động, với những đặc điểm của đất nước Việt Nam trãi dài theo bờ biển hàng năm chịu nhiều biến đổi khí hậu. Nghành địa kỹ thuật môi trường hiện nay có nhiều thách thức, không những thiếu thốn về vốn xây dựng mà còn thiếu thốn về cả những công nghệ tiên tiến trên thế giới. Hưng Phú nhận thức được rằng các giải pháp Địa kỹ thuật môi trường và xử lý nền móng luôn có những giải pháp thay thế thích hợp cho Việt Nam với giá thành rẻ nhưng chất lượng có thể chấp nhận được, và HƯng Phú bắt đầu sản xuất Rọ đá mắt lưới xoắn kép từ năm 2014 với bề dày kinh nghiệm kinh doanh thương mại hơn 10 năm trước đó. Cung cấp các loại vải địa dệt – Vải địa không dệt – Vải địa phức hợp – Và Rọ đá, thảm đá. Cho những công trình trọng điểm Quốc Gia.

Và chúng tôi làm gì trong tương lai gần ?

Ngoài việc cung cấp các loại vải địa cho các công trình, Hưng Phú nâng cấp nhà máy sản xuất rọ đá lưới thép lên 1.500 Tấn/Năm với các loại máy đan có kích cỡ mắt lưới xoắn kép khác nhau. Xử lý nền móng yếu hiện nay ngày càng đa dạng hơn với các sản phẩm Bấc thấm đứngbấc thấm ngang, với bề dày kinh nghiệm cung cấp cho các dự án cầu cảng, đường cao tốc, Hưng Phú đã có kinh nghiệm trên 10 năm, và sắp tới 2019 Hưng Phú sẽ bắt đầu sản xuất Bấc thấm ngang, bấc thấm dứng với công suất 12.000.000 m/năm. Hưng Phú luôn giữ vững các giá trị mà mình cam kết. UY TÍN LÀ NIỀM TIN

Rọ đá

Là nhà sản xuất lưới thép rọ đá, thảm đá hàng đầu Việt Nam hiện nay với công suất 1200 Tấn/Năm, với khách hàng rộng khắp Việt Nam. Cùng với kinh nghiệm cung cấp các giải pháp xử lý nền đất yếu trong công trình cầu đường bằng giải pháp gia cố nền đất yếu bằng Vải địa kỹ thuật cùng với Bấc thấm đứng, bấc thấm ngang cho các công trình trọng điểm Quốc Gia.

Ngoài ra chúng tôi có kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn và lắp đặt các công trình xử lý môi trường bằng màng chống thấm HDPE trong công tác chôn lấp rác thải, tư vấn các giải pháp xây dựng hồ BIOGAS cho các trang trại chăn nuôi, hồ chứa nước ngọt tưới tiêu cho các nông trường. Cung cấp các giải pháp trang trí cảnh quan bằng rọ đá trong các công trình tạo cảnh quan công cộng. Cung cấp các loại Bấc thấm đứng, bấc thấm ngang sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu. Cùng với các dịch vụ đó, Hưng Phú còn cung cấp Lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh, ống địa và túi địa kỹ thuật.

Một vài hoạt động sản xuất của chúng tôi trong lĩnh vực Rọ đá, thảm đá, và lưới thép mắt cáo xoắn kép. Dây bọc nhựa PVCMáy đan rọ đá