Chất lượng đã được kiểm chứng

Màng chống thấm HDPE HSE

Màng chống thấm Hdpe Hse có độ bền trên 25 năm, không gây độc hại cho sức khỏe và môi trường, có tác dụng chống thấm cao.

đọc thêm

Kho hàng màng chống thấm HDPE HSE

Kho hàng tại Bến Lức – Long An – Nhà máy tại KCN Đồng Văn – Hà Nam.

Cung cấp hàng mọi nơi, đến mọi công trình trên toàn quốc

Chi tiết
Thiết bị thi công tin cậy

Máy hàn bạt HDPE

Chọn lựa máy hàn bạt HDPE đúng chuẩn, tin cậy để thi công công trình. Bạn sẽ có tiết kiệm rất nhiều chi phí

Chọn máy hàn bạt HDPE

Màng chống thấm HDPE HSE -Báo giá và giải pháp

Triển khai thi công thế nào cho đúng cách

Triển khai thi công dự án đúng cách. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc. Đẩy nhanh tiến độ dự án và tạo uy tính cho khách hàng của mình.

Những kinh nghiệm này chúng tôi đúc kết qua quá trình Thi công màng chống thấm HDPE này trên 10 năm kinh doanh thương mại.

Bạn có thể xem video bên cạnh hoặc cần tư vấn thì hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi.

Chi tiết tư vấn đây

Cho thuê máy hàn bạt HDPE

Việc thi công màng chống thấm HDPE rất quan trọng là lựa chọn thiết bị đúng cách. Nó không những tạo năng suất cho tiến độ, mà còn bảo đảm kỹ thuật và mỹ thuật cho Dự Án của bạn.

Hưng Phú đáp ứng yêu cầu thiết bị từ Thụy Sĩ, chất lượng hàng đầu thế giới trong công nghệ hàn nhựa. Nếu có trở ngại trong thi công. Bạn sẽ được thay thế thiết bị mới trong vòng 24h.

chi tiết Tư vấn đây

Đào tạo vận hành máy hàn tại công trình

Đôi khi bạn biết rồi, và bạn cũng đã hiểu rồi. Nhưng bắt tay vào làm lại là một chuyện khác. Vận hành máy hàn bạt HDPE còn tùy thuộc vào kinh nghiệm và hiểu được thiết bị vận hành như thế nào cho chuẩn xác.

Điều này bạn không cần lo ngại. Bạn chỉ cần chịu một ít chi phí đi lại. Hưng Phú sẽ có Chuyên viên hướng dẫn vận hành máy, đề xuất phương án triển khai thi công tại hiện trường. Bạn sẽ thấy những lợi ích to lớn mà dịch vụ Cho thuê máy hàn bạt HDPE của Hưng Phú mang lại.

Chi tiết
Máy hàn bạt HDPE

Các phụ kiện, vật tư lắp đặt màng chống thấm HDPE HSE

Phụ kiện và vật tư thi công là khác nhau. Phụ kiện là bao gồm những thứ kèm theo phục vụ cho thiết bị máy hàn bạt HDPE tại công trình của bạn.

Phụ kiện sẽ được trả lại đầy đủ sau khi bạn thuê. Trong lúc đó vật tư tiêu hao thì bạn phải mua.

Có nhiều loại vật tư thi thông như dây hàn nhựa HDPE kèm theo cho máy đùn. Dao cắt và con lăn bạn mua hoặc thuê. Tùy lúc, nếu bạn làm thất lạc dao và con lăn trong thi công. Thì lúc đó bạn phải mua.

Vật tư thi công các công trình có kết nối các vật liệu khác. Như kết nối bạt HDPE vào với ống PVC hoặc nẹp bạt HDPE vào với trụ Bê tông.

Ở các công trình có các hạng mục phức tạp và chồng chéo nhau. Bạn sẽ bắt gặp khá nhiều vật tư thi công liên quan đến công tác lắp đặt màng chống thấm HDPE.

Do đó bạn cần tư vấn cụ thể trước khi triển khai. Hãy cho chúng tôi biết, hoặc gửi bản vẽ chi tiết của dự án và cùng bàn thảo.

Tư vấn đây

Phụ kiện kèm theo

Thiết bị đề xuất

Cửa hàng

Dao cắt màng HDPE chuyên dụng

Giá: 500.000 VND/Cái

Dây hàn nhựa HDPE tròn 3,8mm

Giá: 250.000 VND/Kg

Con lăn Silicon

Giá: 500.000 VND/cái

Đầu khò nhỏ của Weldy

Giá: 500.000 VND/cái

Công nghệ sản xuất màng chống thấm HDPE HSE

Có hai công nghệ sản xuất màng chống thấm HDPE. Chúng quyết định rất lớn trong chất lượng và quy cách của sản  phẩm.

Công nghệ thổi màng HDPE có khổ hẹp tối đã đến 6m cuộn khổ. Do đó chúng có độ dày mỏng không đồng đều.

Màng chống thấm HDPE HSE sử dụng công nghệ cán lớn. Có  khổ rộng 7 – 8m. Sự khác biệt là chất lượng chúng khá ổn định và độ dày đồng đều nhau

Màng chống thấm HDPE HSE khác biệt thế nào 

Các loại bạt nhựa HDPE mà bạn thường gặp trong các báo giá. Khổ bạt là điều bạn cần chú ý nhất. Vì chúng liên quan đến công nghệ sản xuất sản phẩm. Công nghệ cán lớp có công suất lớn của máy đùn nhựa và khổ rộng từ 7 đến 8m.

Công nghệ cán lớp có độ dày chính xác nhất trên từng điểm ở mọi mặt của tấm màng. Trong các phép thử lấy mẫu của thí nghiệm loại này. Bao giờ độ chính xác cũng cao hơn công nghệ thổi. Bạn có thể lấy mẫu ngẫu nhiên ở cuộn bạt. Xác suất đo độ dày chỉ chênh lệch 0.03 đến 0.05 Micromet.

Các báo giá bạt nhựa HDPE mà bạn nhận được. Có khổ rộng 5 đến 6m. Loại sản phẩm này có công nghệ thổi. Thông thường công nghệ này đó những điểm dày mỏng khác nhau trong cùng cuộn khổ. Khác với công nghệ cán lớp. Công nghệ thổi này có khổ hẹp và có độ dày “chẳng giống ai”.

Công nghệ thổi này bạn bắt gặp độ dày 0.8mm thay vì 0.75mm. 0,6mm thay vì 0.5mm và 1.10mm thay vì 1.0mm. Trong công tác thí nghiệm. Sự chênh lệch đọ dày trên  mỗi điểm là rất lớn với dung sai cho phép. Nghĩa là trên một tấm bạt. Có những chổ dày mỏng khác nhau.

giá bạt nhựa HDPE

Màng chống thấm Hdpe HSE được sản xuất từ các hạt nhựa nguyên sinh polyethylene tỷ trọng cao và hạt carbon đen, chất ổn định nhiệt, chất chống tia UV, chất chống oxy hóa, có nhiều loại và kích cỡ khác nhau; độ dày phổ biến từ 0.3 mm đến 2.0 mm. Màng chống thấm Hdpe Hse có độ bền trên 25 năm, không gây độc hại cho sức khỏe và môi trường, có tác dụng chống thấm cao.

Công ty CP Vải địa kỹ thuật Việt Nam là đơn vị sản xuất, cung cấp và thi công màng chống thấm Hdpe Hse hàng đầu tại Việt Nam. Màng chống thấm Hdpe Hse được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay với nhiều ứng dụng trong các ngành khác nhau, được sản xuất với công nghệ tiên tiến và sử dụng nguyên vật liệu có chất lượng cao.

màng chống thấm HDPE HSE

Xem thêm Blog của chúng tôi

Xu Hướng

Có phải bạn có một câu hỏi ?

Đến trang liên hệ Hay là gọi luôn