03 cách chọn mua máy hàn bạt HDPE cho các giải pháp thi công hàn màng chống thấm HDPE

03 cách chọn mua máy hàn bạt HDPE cho các giải pháp thi công hàn màng chống thấm HDPE

Giới thiệu

Máy hàn bạt HDPE và các giải pháp thi công hàn màng chống thấm HDPE luôn là sự quan tâm của các Cá  nhân và doanh nghiệp, sự quyết định đầu tư nào vào công trình của mình cũng phải có sự cân nhắc trước khi hành động.

Nếu bạn tìm thấy bài viết này, Hưng Phú muốn chia sẻ những kinh nghiệm và những lổi lầm gặp phải trong quá trình cung cấp màng chống thấm HDPE và thi công loại vật liệu này. Cũng như những điều bạn nên tránh hoặc những tư vấn cho bạn có một sự lựa chọn đúng đắn hơn.

Trước khi đi vào chi tiết cho từng mục mà Hưng Phú đã xuất bản. Xin mời các bạn tham khảo qua để biết tại sao giải pháp dùng màng chống thấm ngày nay thông dụng đến vậy. Cũng như các bạn tìm hiểu màng chống thấm HDPE là gì ?

Ngoài ra Hưng Phú còn xuất bản các giải pháp cũng như những lợi ích mà màng chống thấm HDPE mang lại, đó là trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản, Hồ chứa nước thải, Xử lý môi trường cho Hầm Biogas trong chăn nuôi, Hầm Biogas trong xử lý môi trường…

Máy hàn màng chống thấm HDPE
Máy hàn bạt HDPE độ dày 1.5mm của Hưng Phú

Tại sao cần phải chọn lựa đúng máy hàn bạt HDPE theo từng giải pháp mà bạn muốn thực hiện cho dự án của mình ?. Hãy đặt một câu hỏi ?

Màng chống thấm HDPE dày 0.5mm bạn dùng lót hồ nuôi tôm, có rất nhiều loại máy hàn bạt HDPE hiện nay trên thị trường, nhưng bạn lựa chọn một loại máy tốt vì dụ như máy Comet của Thụy Sỹ có công suất là 1500W. Bạn không thể hàn được bạt HDPE 0.5mm với cái máy hàn này.

Bạn lỡ mua một máy hàn bạt HDPE hiệu Weldy của Trung Quốc có công suất 800W vậy bạn hàn màng chống thấm HDPE dày 1.5mm, bạn đã lựa chọn sai. Điều mà bạn cần biết là một cái máy hàn bạt HDPE có công suất cố định thì chỉ hàn được một dãi từ 1-3 loại có độ dày khác nhau mà thôi, trừ khi bạn biết cải tiến nó.

03 Cách chọn lựa máy hàn bạt hdpe

Bạn không cần mua máy hàn bạt HDPE thì bạn không cần đọc mục này ?. Vì bạn có thể thuê ? Hãy khoan, vì như thế này! Nếu bạn mua màng chống thấm HDPE 0.5mm để lót ao tôm, bạn thuê một đơn vị hàn bạt HDPE thi công cho bạn.

Máy hàn bạt HDPE Trung Quốc
Máy hàn bạt HDPE của Trung Quốc – Một kiểu dáng nhái của hãng Weldy

Bạn vẫn phải yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ cho bạn biết họ dùng máy hàn bạt loại nào? Và thông số kỹ thuật của máy ra sao? điều này ảnh hưởng đến chất lượng dự án của bạn có được bền hay không, do đó hãy dành chút thời gian tham khảo những đề xuất sau đây.

Thị trường của máy hàn bạt HDPE hiện nay rất đa dạng. Đa dạng về chủng loại cũng như xuất xứ. Các dòng máy hàn bạt HDPE hiện nay được sử dụng nhiều nhất là của Trung Quốc, Thụy Sỹ và của Mỹ. Một vài loại máy hàn bạt HDPE mà Hưng Phú bắt gặp thường là không đáng kể như Ấn Độ, Đức, Hàn Quốc, Đài Loan…

Nguyên tắc của máy hàn bạt HDPE dùng nêm nhiệt đều tuân thủ là Nhiệt Độ và Tốc độ của máy. Một máy hàn bạt HDPE có công suất càng lớn thì hàn bạt càng nhanh, nhiệt độ càng cao thì tốc độ càng lớn.

Thông thường những máy hàn bạt HDPE có trọng lượng nhẹ thì Công nhân thi công không vất vả, đổi lại chỉ hàn màng chống thấm HDPE có độ dày tối đa từ 0.25 – 1.00mm. Thông thường các máy hàn bạt HDPE có trọng lượng nhẹ thì công suất thấp từ 800W đến 1200W và tốc độ hàn của máy từ 1.3m – 2.3m /phút.

Máy hàn bạt HDPE
Dòng máy Comet của Thụy Sỹ được ưa chuộng tại Việt Nam

Nguyên tắc lựa chọn máy hàn bạt HDPE bao gồm các tính năng của máy sau đây bạn phải tuân thủ.

 • Không thể có một cái máy hàn bạt HDPE nào có thể đáp ứng cho việc thi công hàn màng chống thấm HDPE ở mọi độ dày.
 • Không thể có một cái máy hàn bạt HDPE nào nhẹ dưới 5kg mà có thể hàn được màng chống thấm HDPE có độ dày trên 1.50mm.
 • Không thể có một cái máy hàn bạt HDPE nào chất lượng thấp, nhưng đòi hỏi đường hàn chất lượng bảo đảm tốt. (Chất lượng bảo đảm là khi chủ đầu tư hoặc Tư vấn giám sát yêu cầu thí nghiệm mối hàn tại các trung tâm kiểm nghiệm độc lập).
 • Người mới thi công hàn màng chống thấm HDPE khi tay nghề chưa cao, cảm nhận đường hàn chưa chuẩn nên mua máy hàn bạt HDPE tốt.

Máy hàn bạt càng nặng, bộ niêm nhiệt có mặt tiếp xúc càng lớn và có công suất càng lớn. HIện nay các máy hàn bạt HDPE có công suất lớn nhất và nặng nhất là 1800W nặng 27 kg. Hàn màng chống thấm HDPE có độ dày 3.00mm với tốc độ hàn 1.2m/phút.

Máy hàn bạt HDPE
Máy hàn màng chống thấm HDPE hiệu PWT tiền thân của Hãng Demtech

Xin giới thiệu đến quý khách cũng như các bạn cách chọn mua máy hàn bạt HDPE nào sẽ tốt cho các giải pháp của mình sau đây:

ĐỌC THÊM >>   Báo giá rọ đá mạ kẽm, rọ đá bọc nhựa PVC tham khảo lập dự toán cho công trình.

1. Cách chọn mua máy hàn bạt HDPE thứ nhất – Bạt lót ao tôm – Hồ chứa nước ngọt

Nếu quý khách chuyên về hàn màng chống thấm HDPE cho hồ nuôi tôm, hoặc làm bể nổi để nuôi các loài thủy sinh. Giải pháp này không sử dụng màng chống thấm HDPE có độ dày quá 1.00mm vì không cần thiết và lãng phí.

Như giới thiệu ở bài viết trên, dòng máy Comet hoặc BAK của Thụy Sỹ có chất lượng đường hàn tốt, kiểm soát dễ dàng đường hàn và cảm nhận được nó khi vận hành. Bởi vì trục ép và con lăn không bị che khuất ở trong máy mà nằm ngay phía bên ngoài. Nhưng giá của dòng máy này từ 160 đến 180 triệu đồng, đây là mức giá quá cao, thường dành cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ.

Dòng máy của Trung Quốc có minh họa hình màu đỏ ở trên. Dòng máy này có rất nhiều nhà cung cấp từ Trung Quốc nhập khẩu về Việt Nam với nhiều tên gọi và nhãn hiệu khác nhau. Nhưng kiểu dáng nguyên thủy của loại máy này là một “hàng nhái” của hãng Weldy.

Hãng Weldy là một công ty con của hãng Leister Thụy Sỹ, nơi sản xuất dòng máy hàn bạt HDPEnổi tiếng thế giới như Comet, Twinny… Và được ủy nhiệm sản xuất tại Trung Quốc. Cũng giống như HonDa sản xuất tại Việt Nam vậy.

Máy hàn bạt HDPE hiệu Weldy hiện nay được ưa chuộng nhất trong giải pháp làm hồ nuôi tôm. Bởi đặc tính tiện dụng của nó. Có trọng lượng 5kg nhiệt độ hàn tối đa 420 độ C và tốc độ hàn 3,2m/phút ở nhiệt độ bình thường.

Nếu bạn hàn bạt dày 0.25mm, chỉ cần thay trục ép con lăn bằng Silicon như hình trên với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể tự làm với một vài hướng dẫn trong cuốn sách kèm theo máy. Còn nếu bạn hàn bạt HDPE dày 0.5mm thì bạn không cần phải thay trục ép, chỉ cần giảm lực ép của con lăn là có thể hàn được ngay không cần cân chỉnh nhiều.

Giá của máy hàn Weldy này có nhiều cá nhân và doanh nghiệp nhập khẩu, và do đó cũng có rất nhiều hình thức chào giá khác nhau. Theo Hưng Phú được biết và đã cung cấp cho khách hàng hàn bạt lót hồ tôm, hãy chọn một nhà cung cấp có uy tính, có bảo hành và có hỗ trợ kỹ thuật. Giá dao động từ 28 triệu đến 35 triệu đồng tùy vào chính sách bảo hành của đơn vị.

Nếu bạn không mua máy, mà chỉ thuê người hàn bạt HDPE, bạn có thể yêu cầu đơn vị sử dụng máy này để thực hiện dự án cho bạn. Đến đây xin mời bạn hãy xem qua giải pháp làm hồ nổi bằng bạt HDPE và có 12 giá trị của giải pháp này mang lại.

2. Cách chọn mua máy hàn bạt HDPE thứ hai – Hầm Biogas phủ bạt nhựa HDPE – Hồ chứa nước thải – Bãi chôn lấp rác

Trước khi đi vào vấn đề chính, mời bạn xem qua giải pháp xây hầm Biogas phủ bạt nhựa HDPE mà Hưng Phú đã xuất bản.

03 cách chọn mua máy hàn bạt HDPE cho các giải pháp thi công hàn màng chống thấm HDPE
Máy hàn bạt HDPE hiệu Demtech

Công tác hàn màng chống thấm HDPE ở điều kiện này là rất khó khăn và nặng nhọc. Xây dựng một bể chứa nước thải hoặc một hầm Biogas hàng ngàn khối là một công việc đầy thách thức. Ở giải pháp này bạn không thể chọn máy hàn bạt HDPE có trọng lượng nhẹ mà có thể hàn được.

Máy hàn bạt HDPE Comet
Máy hàn bạt HDPE hiệu Comet của hãng Leister Thụy Sỹ được ưa chuộng trên thế giới

Như đã phân tích ở trên, không có một máy hàn bạt HDPE nào nhỏ nhẹ, trọng lượng dưới 5,5kg mà có thể hàn màng chống thấm HDPE dày trên 1.0mm cả. Thông thường những công trình này đòi hỏi cơ giới hỗ trợ. Ở giải pháp này thông thường sử dụng màng chống thấm HDPE dày tối đa là 1.5mm phủ mặt bên trên. Một vài công trình sử dụng lót đáy và phủ mặt bạt HDPE giống nhau.

Nếu bạn thuê dịch vụ thi công hàn màng chống thấm HDPE ở địa hình khó, dùng bạt dày. Bạn có thể yêu cầu máy hàn bạt HDPE Comet hoặc Demtech có trọng lượng máy là 12,5kg cho máy Demtect, và 7,5kg cho máy Comet của Thụy Sỹ.

Địa hình khó là địa hình như thế nào ?

 • Địa hình có mái Taluy cao và đốc đứng mà không có giật cấp
 • Địa hình có chứa phân và bùn trong ao, ở hồ Biogas hoặc hồ nước thải
 • Phải thi công trên mặt nước
  Hàn màng chống thấm HDPE
  Hàn màng chống thấm HDPE trên mặt nước

Giá tham khảo của máy hàn bạt HDPE Demtech ở thông số kỹ thuật là công suất 1800W có trọng lượng 12,5Kg giá dao động từ 160 triệu đồng đến 170 triệu đồng.

Giá tham khảo máy hàn bạt HDPE hiệu Comet của Thụy Sỹ giá dao động từ 180 triệu đến 190 triệu đồng chưa bao gồm VAT. Dòng máy nay hiện nay thuộc độc quyền phân phối của một đơn vị duy nhất ở Việt Nam.

Bạn cũng có thể mua dòng máy của Trung Quốc hàng nhái theo các thiết kế của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Dòng máy này dao động từ 35 triệu đến 50 triệu đồng tùy theo công suất. Dòng máy hàn kép nêm nhiệt có hiệu là LTS

Máy hàn bạt HDPE hiệu LTS 900
Máy hàn bạt HDPE nêm nhiệt LTS của Trung Quốc

3. Cách chọn mua máy hàn bạt HDPE  thứ ba – Cho các Công trình trọng điểm quốc gia. Các công trình cảnh quan

Thi công hàn màng chống thấm HDPE ở những công trình xử lý môi trường phức tạp đòi hỏi độ chính xác và các chỉ tiêu thí nghiệm phức tạp như.

 • Công trình xử lý chứa bùn thải ở nhà máy Quặng Boxit Tây nguyên.
 • Công trình cảnh quan sân Golf
 • Công trình xử lý môi trường xử lý Dioxin ở Đà Nẵng hoặc các vùng bị nhiễm
 • Nhà máy xử lý rác thải Đa Phước hoặc các nhà máy xử lý chôn lấp rác
 • Chống thấm cho các bể chứa xăng dầu
 • Chống thấm cho kho chứa đạn
 • Chống thấm ngược cho nhà máy đường
ĐỌC THÊM >>   Chọn lựa máy hàn bạt HDPE cho công tác thi công màng HDPE

Công tác thi công hàn màng chống thấm HDPE cho bể chứa xăng dầu, xử lý đất nhiễm Dioxin cần phải chọn máy hàn bạt HDPE một cách thận trọng nhất. Một vài sự cố rò rỉ xăng dầu hoặc mạch nước ngầm từ đất nhiễm Dioxin ra môi trường thì mức độ gây ô nhiễm là rất lớn.

Ở những công trình thi công hàn màng chống thấm HDPE có các yêu cầu khắt khe như nêu trên. Chủ đầu tư hoặc Tư vấn giám sát thường yêu cầu thí nghiệm hiện trường, và yêu cầu thí nghiệm mối hàn kép nêm nhiệt ở những phòng Thí nghiệm độc lập.

Thí nghiệm hiện trường hàn bạt HDPE
Thí nghiệm hiện trường trong công tác thi công hàn màng chống thấm HDPE

Không những thế, những chủ đầu tư khó tính còn yêu cầu bên cung cấp dịch vụ thi công phải kiểm định máy hàn bạt HDPE ở những Trung tâm kiểm định có thẩm quyền và chức năng kiểm định thiết bị thi công hàn màng chống thấm HDPE, LDPE, PVC hoặc các vật liệu liên quan đến máy hàn.

Để vượt qua các yêu cầu khắt khe đó, nếu bạn là nhà cung cấp dịch vụ cần phải chọn lựa máy hàng bạt HDPE, hãy chọn mua máy hàn kép nêm nhiệt của Leister hoặc BAK hoặc của Demtech. Như trình bày các nguyên tắc chọn lựa ở trên. Mỗi hãng, đều có những loại máy có công suất khác nhau cùng một nhãn hiệu.

Máy hàn bạt HDPE nêm nhiệt Comet có công suất 1200W đến 1500W, công suất càng lớn thì hàn bạt càng dày. Đổi lại công suất lớn bạn không thể hàn bạt mõng.

Máy hàn bạt HDPE có hai loại – Loại thứ nhất là máy hàn nêm nhiệt và Máy hàn thổi khí nóng. Máy hàn thổi khí nóng có công suất lớn nhất chỉ hàn được bạt HDPE dày tối đa từ 0,3mm đến 1.0mm. Ưu điểm của máy thổi khí nóng là hàn dễ dàng kiểm soát mối hàn hơn là nêm nhiệt. Máy hàn bạt thổi khí nóng dễ dàng hàn ở những góc cạnh của công trình.

Máy hàn bạt HDPE của Trung Quốc khi mua, dù giá rẻ hơn rất nhiều lần so với hàng chính hãng, nhưng bạn hãy cân nhắc trước khi mua. Nếu là các công trình dân sinh hoặc người vận hành có kinh nghiệm thì bạn có thể mua.

Máy hàn bạt nhựa HDPE Geo Star của Leister hàn màng chống thấm có độ dày từ 1.5 đến 3.0mm với tốc độ nhanh và đường hàn kép nêm nhiệt bảo đảm kỹ thuật trong thí nghiệm.

Thi công hàn màng chống thấm HDPE
Máy hàn bạt HDPE GeoStar của Leister – Rất nặng “nồi đồng cối đá”

Phụ kiện máy hàn bạt HDPE

Phụ kiện máy hàn bạt HDPE cho công tác thi công hàn màng chống thấm HDPE rất quan trọng. Nó quyết định chất lượng đường hàn, tính thẩm mỹ cũng như các yêu cầu kỹ thuật và tính linh hoạt trong thi công.

Vậy phụ kiện kèm theo là gì ? Một bộ máy thi công hàn bạt HDPE đầy đủ là:

 • Máy hàn kép nêm nhiệt
 • Máy hàn đùn tay
 • Máy hàn khò cầm tay.
Máy hàn bạt HDPE đùn nhựa
Máy hàn đùn nhựa HDPE Hưng Phú
máy hàn khò cầm tay
Máy hàn khò cầm tay

Để thực hiện công tác thi công hàn màng chống thấm HDPE tối thiểu là 03 thiết bị nêu trên. Máy hàn kép nêm nhiệt hoặc máy hàn kép thổi khí nóng đã trình bày ở trên. Còn có thêm máy hàn đùn dùng dây hàn nhựa HDPE.

Máy hàn đùn HDPE dùng để gia cố các đường hàn kép bị lổi trong quá trình hàn như bị thủng do quá nhiệt, bị lệch đường hàn do xếp bạt HDPE không thẳng, bị đất hoặc bùn lẫn vào đường hàn không dính.

Máy hàn đùn tay dùng để kết nối ống cùng chất liệu hoặc khác chất liệu, hoặc dùng để hàn tấm Polylock kết nối giữ Bê tông và bạt HDPE. Thông thường những hồ chứa hoặc bể bạt HDPE dùng Polylock được chôn sẳn khi công trình đổ bê tông tươi.

Ở các công trình có kết nối bê tông với màng chống thấm HDPE, thông thường dùng Polylock để gắn chặt vào và chống thấm, máy hàn đùn tay HDPE dùng que hàn nhựa HDPE 3.8mm với công suất phun nhựa nhanh hay chậm tùy thuộc vào máy có công suất động cơ xay khác nhau.

Máy hàn đùn có công suất phun nhựa càng nhanh thì tốc độ hàn càng nhanh, và do đó thiết bị càng nặng. Ở những công trình có địa hình khó thi công bằng thiết bị nặng là một trở ngại cho người vận hành. Không những thế nó làm cho đường hàn không chính xác hoặc độ rủi ro bung vỡ rất cao.

Dây hàn nhựa HDPE Sản xuất tại Việt Nam khác với Dây hàn nhựa HDPE nhập khẩu từ Thái Lan như thế nào ? Để biết được chất lượng của đường hàn đùn nhựa HDPE này ngoài phương pháp thí nghiệm ra còn có thể kiểm tra bằng tay.

Vật liệu dây hàn nhựa HDPE khi qua nhiệt, độ cứng và độ biến dạng của chúng hoàn toàn thay đổi. Dây hàn nhựa HDPE của Việt Nam thường có chất lượng nhựa nguyên sinh không cao. Đo đó khi đi qua nhiệt thì đường hàn dễ bị giòn gãy.

Hàn màng chống thấm HDPE
Một hồ chứa nước ngọt tưới cây ở Đắc Nông – Bạt HDPE dày 1.5mm

Dây hàn nhựa HDPE của GSE nhập khẩu từ Thái Lan có chất lượng hoàn toàn khác biệt. Đó là độ dẽo và đàn hồi biến dạng của chúng hầu như nguyên vẹn khi đi qua nhiệt. Ở những đường hàn kép của máy hàn HDPE nêm nhiệt bị lổi. Nếu khắc phục ở mặt trên của hầm Biogas phủ bạt HDPE này khi túi khí sinh ra hoàn toàn đảm bảo không bị bung gãy do tác động của gió.

Lựa chọn màng chống thấm hdpe ra sao ?

Đến đây bạn đã hình dung được để chọn cho mình một bộ máy hàn bạt HDPE cùng với các phụ kiện kèm theo nó. Vậy thì dĩ nhiên là bạn cũng chọn lựa cho mình một độ dày thích hợp của màng chống thấm HDPE để thực hiện dự án. Hoặc chí ít bạn thuê thì bạn có thể yêu cầu bên dịch vụ cung cấp cho bạn các giải pháp thi công và thiết bị như bạn đã biết.

ĐỌC THÊM >>   Thi công hàn màng chống thấm HDPE - Nhà máy xử lý nước thải

Quan trọng nhất vẫn là giá? Màng chống thấm HDPE của Việt Nam hiện nay sản xuất trong nước đã có rất nhiều đơn vị tham gia, tuy nhiên chắc gì bạn có thể biết là chất lượng của chúng như thế nào. Để biết được thì làm sao so sánh ?

Màng chống thấm HDPE
Màng chống thấm HDPE – HSE Hưng Phú cung cấp

Hưng Phú sẽ giới thiệu sơ qua vấn đề sản xuất chúng là ở công nghệ. Màng chống thấm HDPE có hai công nghệ sản xuất. Cùng một nguyên vật liệu hạt nhựa, chất phụ gia và có thông số kỹ thuật tương đương nhau trong phòng thí nghiệm. Nhưng công nghệ “Thổi” và công nghệ “cán” quyết định năng suất và giá thành sản phẩm.

Công nghệ “thổi” có năng xuất cao, mặt nhẵn đẹp có khổ rất rộng từ 8m đến 10m. Công nghệ này hiện nay có công ty Cổ phần vải địa kỹ thuật Aritex sản xuất màng chống thấm HDPE có thương hiệu nhận dạng là HSE.

Công nghệ “cán” là công nghệ dễ sản xuất hơn không phức tạp, vận hành đơn giản, năng suất không cao bằng công nghệ “thổi” và đo đó mặt cán bóng  nhẵn không bằng chất lượng của công nghệ “thổi”. Do đó khổ rộng của cuộn bạt HDPE không dài như công nghệ “thổi”.

Cuộn màng chống thấm HDPE ngắn thì gọn nhẹ và dễ vận chuyển đến những nơi có địa hình đường sá cầu cống hẹp, những vùi đồi núi hoặc những vùng sâu xa khi xử lý các công trình chôn lấp rác thải nằm xa khu dân cư. Đổi lại thi công hàn màng chống thấm HDPE đòi hỏi chạy nhiều đường hàn và tốn nhiều thời gian thi công hơn.

Có hai loại màng chống thấm HDPE hiện nay đang bán trên thị trường, đó là màng chống thấm HDPE mặt nhám và màng chống thấm HDPE mặt trơn.

Màu sắc – Màng chống thấm HDPE có màu Cát, Màu xanh, màu đen và màu trắng.

Màng chống thấm HDPE
Màu của màng HDPE

Màng chống thấm HDPE màu trắng và màu xanh, màu cát bạn chọn cho mình giải pháp xây hồ cảnh quan trong Sân Golf hoặc xây hồ bơi. Các công trình cảnh quan công cộng hoặc các công trình xử lý môi trường, chứa nước ngọt bạn chọn màu đen.

Báo giá Màng chống thấm HDPE

Hưng Phú đã xuất bản một Báo giá màng chống thấm HDPE – HSE theo quy cách và số lượng bạn có thể tham khảo thêm ở đây:

Bảng giá màng chống thấm HDPE cập nhật ngày 22/03/2022

 

STT Màng chống thấm HDPE QUY CÁCH

(m)

SỐ LƯỢNG

(m2/cuộn)

ĐƠN GIÁ

(đồng/m2)

1 Màng chống thấm HDPE dày 0.25mm 8×100 800 13.000
2 Màng chống thấm HDPE dày 0.3mm 8×300 2.400 15.000
3 Màng chống thấm HDPE dày 0.5mm 8×300 2.400 25.000
4 Màng chống thấm HDPE dày 0.75mm 8×250 2.000 36.000
5 Màng chống thấm HDPE dày 1.00mm 8×185 1.480 46.000
6 Màng chống thấm HDPE dày 1.5mm 8×125 1.000 69.000
7 Màng chống thấm HDPE dày 2.00mm 7×105 735 92.000

Bảng giá màng chống thấm HDPE chỉ mang tính tham khảo, nếu quý khách muốn có giá tốt hãy gọi ngay cho chúng tôi. Đơn giá trên áp dụng cho đơn hàng từ 5.000m2 trở lên, nếu quý khách mua lẻ, hãy liên hệ để có giá tốt. 

– Đơn giá trên bao gồm 10% VAT, có giá trị trong vòng 07 ngày. – Hình thức thanh toán : thanh toán trước khi giao hàng.

Đơn giá trên không bao gồm Hàn lắp đặt. Quy khách có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tham vấn

Thông số kỹ thuật màng chống thấm HDPE

Nếu bạn gặp phải những yêu cầu khắt khe từ Chủ đầu tư hoặc tư vấn giám sát. Xin hãy tham khảo qua các thông số kỹ thuật màng chống thấm HDPE -HSE của nhà sản xuất sau đây.

Màng chống thấm HDPE - HSE Màng chống thấm HDPE - HSE

Thi công hàn màng chống thấm HDPE kết hợp như thế nào ?

Thi công hàn màng chống thấm HDPE là một công tác đòi hỏi tính chuyên nghiệp trong phương pháp thi công cao. Cũng như đòi hỏi thiết bị đầy đủ như Thiết bị thí nghiệm, thiết bị phục vụ thi công như trục kệ đỡ xả bạt. Máy hàn bạt HDPE đã kiểm nghiệm, máy hàn đùn, máy hàn khò nóng…

Thi công hàn màng chống thấm HDPE cũng đòi hỏi sự kết hợp giữa những hạng mục trước sau, ví dụ như Hồ chứa nước thải bằng Bê tông phải kết hợp gắn Polylock trong lúc đổ bê tông tươi. Hoặc kết hợp giữa công việc lắp đặt ống thu nước, ống xả, hồ điều hòa trong công trình Biogas.

Ngoài ra các công trình phức tạp đòi hỏi các thiết bị thí nghiệm như: Thí nghiệm  hiện trường, thí nghiệm mối hàn phá hủy, hút chân không, kiểm tra mối hàn đùn tay…

Mời bạn tham khảo thêm ở đây:

Tạm kết

Bài viết khá dài nhưng vẫn chưa đầy đủ, Hưng Phú xin tạm kết lại trong 03 cách chọn lựa máy hàn bạt HDPE cho giải pháp thi công hàn màng chống thấm HDPE có thể hữu ích cho bạn, bạn là một nhà cung cấp dịch vụ hàn, hoặc là một tư vấn giám sát nếu có kinh nghiệm xin hãy cùng chia sẽ hoặc thắc mắc xin để lại comment bên dưới.

Hiện nay việc sử dụng màng chống thấm HDPE ngày càng phổ biến trong xử lý môi trường, trong công tác xây dựng các công trình phục vụ tưới tiêu trong nông nghiệp cũng như trong chăn nuôi. Hi vọng những giải pháp trên sẽ hữu ích cho bạn.

Hưng Phú từng có kinh nghiệm cung cấp màng chống thấm HDPE – GSE của Thái Lan nhập khẩu hoặc Hutex, Slomax cũng như trong công tác hàn màng chống thấm HDPE với các thiết bị đầy đủ tiêu chuẩn của mọi công trình khó tính nhất.

Nếu bạn cần một giải pháp, qua bài viết này có thể mất nhiều thời gian của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Xin trân trọng kính chào và hẹn gặp lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *