Bán lẻ vải địa kỹ thuật trồng cây tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Bán lẻ vải địa kỹ thuật

Giới thiệu bán lẻ vải địa kỹ thuật

Vải địa kỹ thuật Hưng Phú cung cấp

Bán lẻ vải địa kỹ thuật
Túi vải trồng cây

Chào mừng quý bạn trở lại với chuyên trang Địa kỹ thuật – Môi trường của Hưng Phú. Những giải pháp phát sinh ngoài chức năng của Vải địa kỹ thuật nói chung, trong đó vải địa kỹ thuật không dệt là có những biến thể nhiều nhất.

Vải địa kỹ thuật không dệt mà Hưng Phú cung cấp, được cắt bán lẻ cho đơn hàng nhỏ nhất từ 50m2 trở lên. Chúng tôi có các khổ vải rộng từ 2m đến 4m. Hoặc cũng có những khổ vải chỉ rộng từ 1,6m. Nhận thấy các nhu cầu của quý bạn, Hưng Phú bán lẻ vải địa kỹ thuật chủ yếu là trong giải pháp trồng cây và may túi địa kỹ thuật.

Chúng tôi bán lẻ vải địa kỹ thuật hai loại, dệt và không dệt. Ngoài ra vải địa kỹ thuật Phức Hợp chúng tôi không có bán lẻ. Nếu bạn cần mua hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại. Trước  khi tiếp tục, mời bạn tham khảo qua:

Bán lẻ vải địa kỹ thuật mà Hưng Phú cung cấp đa số là phục vụ cho các cá nhân dùng trong trồng cây. Bạn có thể tìm hiểu thêm một bài xuất bản của chúng tôi trong chuyên mục vải địa hoặc bài viết Báo giá vải địa kỹ thuật trồng cây.

 

1. Các giải pháp mua lẻ vải địa kỹ thuật không dệt

Túi địa kỹ thuật
Túi địa kỹ thuật Hưng Phú

Vải địa kỹ thuật không dệt

Mua lẻ vải địa kỹ thuật với một đơn hàng tối thiểu 50m2 bạn sẽ mua để làm gì ?. Ngày nay, vải địa kỹ thuật không dệt được biết đến khá nhiều trong người dân. Không phải là nó quá đặc biệt hoặc hiếm có. Mà ở điểm là tính năng và ứng dụng của nó ít được biết đến.

Một vài cơ sở làm khăn lạnh mua lẻ vải địa kỹ thuật có cường độ chịu kéo từ 7kN/m đến 12kN/m về đóng gói. Khăn lạnh được cắt từ những tấm vải địa kỹ thuật không dệt loại mềm. Vậy quý bạn có thể thấy rằng nó không phải là ít được biết đến.

ĐỌC THÊM >>   Xử lý nước thải sinh hoạt Cách giảm thiểu ô nhiễm môi trường

Vải địa kỹ thuật không dệt mõng từ 7kN/m đến 12kN/m sử dụng rất nhiều trong công tác may túi địa kỹ thuật. Các giải pháp kè mềm cùng kết hợp với Rọ đá mà Hưng Phú từng xuất bản nội dung. Bạn có thể tìm đọc trong các chuyên mục.

Thông thường chúng tôi bán lẻ vải địa kỹ thuật không dệt ART. Vải địa kỹ thuật ART7 đến ART9 và ART12. Mỗi loại tùy theo từng mục đích sử dụng của khách hàng mà họ có thể mua. Nhưng thông dụng nhất vẫn là các loại nêu trên.

Kèm theo các đơn hàng bán lẻ vải địa kỹ thuật, Hưng Phú có cung cấp vải địa kỹ thuật TS. Thông thường các công trình chống xói mòn sạt lở bằng Rọ Đá mà Hưng Phú sản xuất. Các giải pháp chống xói mòn cho các chân kè đê đập cũng phổ biến hơn.

Vải địa kỹ thuật dệt

Bán lẻ vải địa kỹ thuật dệt mà Hưng Phú thường gặp phải trong công tác gia cường. Đó là các thành phần khối đắp trên nền đất ở đầu các mố trụ cầu. Tuy vậy với số lượng mà chúng tôi cung cấp cho các đơn hàng lẻ không dưới 500m2.

Vải địa kỹ thuật dệt mà Hưng Phú cung cấp. Một số được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Đài Loan, còn lại đa số là vải địa kỹ thuật GET được sản xuất tại Việt Nam. Bởi công ty cổ phần vải địa kỹ thuật ARITEX. .Một trong những công ty sản xuất vải địa kỹ thuật không dệt đầu tiên ở Việt Nam.

Vải địa kỹ thuật dệt thông thường không sử dụng trong công tác may bao địa. Cũng không sử dụng nhiều trong việc may túi vải trồng cây. Tính năng của nó là trơ bền và sức căng kéo rất lớn. Nó dùng cho việc liên kết và gia cường cho khối đắp.

Bán lẻ vải địa kỹ thuật
Đo cắt bán lẻ vải địa kỹ thuật không dệt Hưng Phú

Hình thức vận chuyển

Các đơn hàng bán lẻ vải địa kỹ thuật dệt và không dệt.. Có số lượng tối thiểu từ 50m2 chúng tôi mới thực hiện giao dịch. Do đó hình thức vận chuyển quý bạn có thể chọn lựa hoặc thảo luận cùng chúng tôi trước khi giao hàng.

Vải địa kỹ thuật có thể xếp và gấp lại một cách gọn gàng. Nếu đơn hàng nhỏ khi quý bạn mua lẻ. Hưng Phú sẽ chuyển phát bằng chành xe hoặc gửi bưu điện. Các nhà xe mà Hưng Phú thường chuyển các đơn bán lẻ vải địa kỹ thuật đến các tỉnh Miền Tây như. Phương Trang, Chành Võ Văn Kiệt và gửi mẫu theo chuyển Fast của Bưu Điện Việt Nam.

Có rất nhiều nhà xe vận chuyển theo phương thức kèm hàng hóa trong xe khách. Chành xe Phương Trang, Thái Hưng, Thành Bưởi …v..v. Chuyển hàng lẻ đi từ Tp.HCM đến các tỉnh từ miền Tây Nam Bộ, đến các tỉnh miền Trung. Đà Nẳng, Huế, Quảng Ngãi, Bình Thuận…

ĐỌC THÊM >>   Xử lý nền móng trên nền đất yếu 9 cách thi công và cải tạo tính chịu lực của đất

Các đơn hàng bán lẻ vải địa kỹ thuật, có số lượng 50m2 thường xếp gọn. Hoặc các đơn lẻ dưới 1000m2 thì gửi nguyên cuộn, có khổ rộng 4m dài tùy theo độ dày và định lượng của vải địa kỹ thuật theo lực kéo.

Video cắt bán lẻ vải địa kỹ thuật Hưng Phú tại Long An

2. Bán lẻ vải địa kỹ thuật thông dụng

Có rất nhiều đơn vị bán lẻ vải địa kỹ thuật dệt và không dệt. Hiện nay Hưng Phú cung cấp 03 loại vải địa kỹ thuật không dệt. Vải địa kỹ thuật TS hay còn gọi là vải địa kỹ thuật không dệt sợi dài liên tục. Quý bạn có thể tìm trong chuyên mục của chúng tôi.

Loại thứ 1: Trong quá trình cung cấp và tư vấn, chúng tôi thấy đa số khách hàng mua lẻ vải địa kỹ thuật, dùng nhiều trong các giải pháp kè với rọ đá.Tuy vậy một đơn hàng lẻ kèm theo giải pháp này không dưới 100m2. Vải địa kỹ thuật dùng nhiều nhất có thông số kỹ thuật chịu kéo là 15.5kN/m.

Loại thứ 2: Vải địa kỹ thuật không dệt ART được biết đến từ rất sớm. Hưng Phú chúng tôi cung cấp chúng từ những ngày đầu mới sản xuất. Đến nay chúng được biết đến như một giải pháp thay thế cho vải địa kỹ thuật TS nhập khẩu từ Malaysia.

Giải pháp cho vải địa kỹ thuật ART có lực kéo đứt từ 12kN/m đến 25kN/m là được sử dụng nhiều nhất. Những đơn hàng bán lẻ vải địa kỹ thuật chúng tôi cung cấp đa số kèm theo màng chống thấm HDPE. Họ dùng trong giải pháp xây hồ cá Koi. Vải địa kỹ thuật ART 12kN/m hoặc 25kN/m được lót bảo vệ lớp màng chống thấm HDPE bên dưới.

Bán lẻ vải địa kỹ thuật

Vải địa kỹ thuật ART cũng được sử dụng riêng lẻ trong các công trình thi công thoát nước cho cao tốc. Thoát nước cho các cống rảnh nơi mức độ xói mòn mạnh và các dòng chảy hạn chế từ các mái dốc taluy của các con đập, đê kè.

Loại thứ 3: Vải địa kỹ thuật nhập khẩu từ Hưng Phú. Có lực kéo từ 15kN/m đến 25kN/m. Đặc biệt là chúng có khổ rộng từ 1,6m đến 2m mà thôi. Chúng tôi có chứng nhận xuất xưởng và bản thí nghiệm lực kéo từ các trung tâm thí nghiệm uy tín.

Hưng Phú bán lẻ vải địa kỹ thuật dùng cho các giải pháp trồng cây. Giải pháp may bao địa kè mềm, hoặc các giải pháp gia cố nền đất yếu khối đắp. Hoặc ngăn cách lớp vật liệu. Vải địa kỹ thuật Hưng Phú tuy khổ nhỏ, mất công may nối. Nhưng các bạn yên tâm về giá, chúng rẻ hơn thị trường đến 40% sản phẩm cùng loại.

Hoặc nếu bạn mua với số lượng lớn. HƯng Phú sẳn sàng bán theo Kg.

Một phép so sánh: Các bạn có thể tìm trong chuyên mục chúng tôi. Có xuất bản nội dung là so sánh vải địa kỹ thuật TS và ART. Ở đó chúng tôi nói lên nhược điểm cũng như ưu điểm của từng loại. Tuy vậy vấn đề giá cả kèm theo đáp ứng các chỉ tiêu kỹ thuật trong thí nghiệm. Bạn có thể chọn loại vải địa kỹ thuật ART.

ĐỌC THÊM >>   Vải địa kỹ thuật giá rẻ Hưng Phú - Bán thanh lý theo Kg

Riêng loại thứ 3. Vải địa kỹ thuật mà Hưng Phú nhập khẩu. Bạn có thể yên tâm về chất lượng, đó là độ kháng kéo, độ giãn dài, độ kháng thủng. Chúng hoàn toàn vượt trội với hai loại mà chúng tôi nêu trên. Nó chỉ khác ở điểm là công nghệ dệt sợi ngắn.

Thông số kỹ thuật

Bạn chỉ quan tâm đến thông số kỹ thuật ngắn gọn như sau:

  • Độ kháng kéo khi đứt – Được tính theo kN/m – Nghĩa là trong phòng thí nghiệm, chúng được kéo một mẫu phá hủy và đo lực cho đến khi chúng đứt.
  • Độ kháng thủng CBR – Là một chỉ tiêu thí nghiệm theo tiêu chuẩn ASTM của viện Vật Liệu Hoa Kỳ, nay là ASTM quốc tế.
  • Độ giãn dài khi đứt – Là một chỉ tiêu thí nghiệm độ biến dạng của vật liệu khi kéo giãn được tính theo %, số % càng lớn, độ biến dạng càng tốt.

Bạn có thể tham khảo thêm Thông số vải địa kỹ thuật được Hưng Phú xuất bản trong chuyên mục.

Thông số kỹ thuật nêu trên càng lớn thì giá của chúng càng tăng. Một vài ví dụ. Nếu bạn mua để lót bảo vệ màng HDPE cho bể cá Koi. Bạn chỉ cần mua vải có lực kéo từ 15kN – Đến tối đa là 25kN/m.

Mức giá mà Hưng Phú công bố trên bảng 10 Báo giá vải địa kỹ thuật không dệt thông dụng nhất năm 2019 – 2020. Đây là bản báo giá theo số lượng lớn. Chúng tôi bán lẻ vải địa kỹ thuật ART tăng lên từ 30% đến 50% cho đơn hàng lẻ, căn cứ vào báo giá đó.

Tạm kết

Nếu bạn mua lẻ vải địa kỹ thuật hãy tìm đọc các giải pháp mà Hưng Phú đúc kết từ kinh nghiệm của mình. Bạn có rất nhiều lựa chọn, chúng tôi cám ơn quý bạn đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Cho đến hôm nay, Hưng Phú bán lẻ vải địa kỹ thuật không dệt, vải địa kỹ thuật dệt cho rất nhiều khách hàng. Từ Tây Nam Bộ, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và miền Trung. Những khiếu nại và thắc mắc chúng tôi giải quyết một cách êm đẹp và hài lòng khách hàng.

Dù bạn mua vải địa kỹ thuật, màng chống thấm HDPE hoặc các sản phẩm mà chúng tôi bày bán trong Cửa Hàng. Quý khách nên lướt qua vài lần trong các chuyên mục để tìm hiểu thêm. Chúng tôi cũng biết ơn quý bạn cho biết ý kiến của mình. Bằng cách để lại comment bên dưới.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán. Hưng Phú xin chúc quý bạn và gia đình một năm mới an  khang thịnh vượng. Trân trọng kính chào và hẹn gặp lại.

Bán lẻ vải địa kỹ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *